Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy ép viên thức ăn chăn nuôi là thiết bị được sử dụng để ép các nguyên liệu thức ăn chăn nuôi như bột cá, bột thịt, bột ngũ cốc, bột ngô, bột đậu nành, bột gạo, bột mì và các loại dầu thực vật thành viên thức ăn viên hoặc viên nén.

Việc sử dụng máy ép viên giúp tăng cường chất lượng thức ăn, tăng hiệu suất sản xuất, giảm chi phí và tiết kiệm thời gian.

Máy ép viên thức ăn chăn nuôi thường được sử dụng trong các hộ gia đình, các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại chăn nuôi, trang trại gia súc, trang trại gia cầm và các cơ sở chế biến thức ăn chăn nuôi.

Các loại máy ép viên thường có công suất và kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu sản xuất của từng đối tượng khách hàng.

Việc lựa chọn và sử dụng máy ép viên thức ăn chăn nuôi đúng cách sẽ giúp nâng cao chất lượng thức ăn chăn nuôi, tăng cường sức khỏe và phát triển của đàn vật nuôi

Đồng thời giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh trong ngành chăn nuôi.

Nguyên lý hoạt động của máy đùn viên

– Nguyên liệu bột tổng hợp sẽ được đưa vào buồng đảo trộn sau đó nguyên liệu sẽ được đưa qua trục xoắn đi xuống toa nạp nguyên liệu.

– Tại đây, nguyên liệu sẽ được bộ phận gia nhiệt làm chín. Sau đó, bột cám đã được làm chín sẽ đi qua bộ phận dao cắt để tạo viên cám ngắn, dài.

Ưu điểm của máy ép viên cám chăn nuôi

– Máy cho viên cám chín.

– Nghiền, ép nguyên liệu trong cùng một quá trình, giúp bà con tiết kiệm thời gian, công sức.

– Tận dụng được các phế phẩm từ nông nghiệp và các nguyên liệu sẵn có của gia đình, giảm thiểu giá thành sản xuất.

– Phễu nạp nguyên liệu rộng rãi

– Dễ lắp đặt, sử dụng và di chuyển.

– Chủ động được thành phần dinh dưỡng trong mỗi viên cám, có thể tùy chỉnh thành phần dinh dưỡng theo mức độ tăng trưởng của vật nuôi.